CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Khác | Giáo Dục - Đào Tạo

Lớp học tiếng Hoa

  • Thương lượng 0.00 Trung Tâm Đào Tạo Giáo Dục - Đào Tạo
  • 22-06-2012
  • TP.HCM | Lượt xem: 589
  • hoavanthegioi
  • 0906351223
Trường Hoa Văn Thế Giới hiện đang chiêu sinh các lớp tiếng Hoa như...
Mô tả chi tiếtTrường Hoa Văn Thế Giới hiện đang chiêu sinh các lớp tiếng Hoa như sau:

1. Hoa Văn Nghe-Nói:

Dành cho các đối tượng muốn nâng cao trình độ Nghe - Nói để phục vụ trong công viêc, trong học tập, cũng như trong giao tiếp cuộc sống thường ngày. Nội dung giảng dạy luôn tập trung bồi dưỡng cho người học những kĩ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Việc áp dụng các nguyên tắc thiết yếu khi dạy kĩ năng Nghe – Nói, sẽ giúp học viên loại bỏ nỗi sợ hãi trong giờ học ngoại ngữ đối với 2 kĩ năng này, từ đó thu được nhiều kiến thức và có nhiều hứng thú hơn. Vì thế, chương trình được giảng dạy theo hình thức "luyện Nghe - Nói xuyên suốt cả khóa học". Với phần mềm hỗ trợ giảng dạy Nghe - Nói, sẽ giúp học viên loại bỏ các yếu điểm về Nghe - Nói, luyện phát âm chuẩn tiếng Phổ thông Trung Quốc một cách tự nhiên và chính xác.

2. Hoa Văn Tổng Quát:

Quy luật phát triển về năng lực ngôn ngữ của con người được bắt đầu từ Nghe - Nói rồi đến Đọc - Viết. Nhưng để giao tiếp thành thạo và hiệu quả, người học cần phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng. Chương trình đào tạo 4 kĩ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết. Chú trọng bồi dưỡng trình độ Hán Ngữ để học viên dễ dàng vượt qua các kỳ thi: Chứng chỉ Quốc gia A,B.C, và kỳ thi chứng chỉ Hán Ngữ Quốc Tế (HSK: 汉语水平考试).

3. Hoa Văn Thiếu Nhi:

Dành cho các em chưa học qua tiếng Hoa ở lứa tuổi thiếu nhi. Mục tiêu của chương trình là hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm chuẩn tiếng Phổ Thông Trung Quốc bằng nhiều kĩ năng phát âm khác nhau, đồng thời cũng tập trung vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. Nội dung chương trình được rút ra từ những điều thực tiễn và ứng dụng những từ, cụm từ hữu dụng nhất trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng. Chương trình được giảng dạy sinh động bằng phuơng pháp "NGÔN NGỮ HÌNH THỂ/肢体语言法” và phương pháp "HÌNH ẢNH, VẬT THẬT/图片,实物法", sẽ giúp các em dễ dàng học tốt tiếng Hoa một các nhanh chóng mà không có áp lực.

4. Hoa Văn Tiểu Học:

Dành cho học sinh tiểu học. Chương trình bồi dưỡng kĩ năng ngôn ngữ cơ bản và năng lực giao tiếp ngôn ngữ. Với phương pháp giảng dạy sinh động, linh hoạt, kết hợp hỗ trợ giảng dạy bằng phần mềm tiếng Trung Quốc đặc biệt, chắc chắn sẽ tạo hứng thú và mang lại hiệu quả cao trong việc học tiếng Phổ Thông Trung Quốc đối với  học sinh tiểu học.

* Đặc Biệt:

- Giáo viên người Hoa tu nghiệp tại Trung Quốc, có kinh nghiệm sư phạm, vui vẻ, nhiệt tình và có chứng chỉ lý luận dạy học và giáo dục.

- Học trong phòng máy lạnh thoáng mát, lớp ít học viên, áp dụng mô hình giảng dạy "Lấy Học Viên Làm Trung Tâm".

- Sử dụng các phương tiện nghe nhìn tiên tiến (多媒体设备), kết hợp với CD-ROM, DVD, học viên được luyện giọng chuẩn trực tiếp với giáo viên.

- Giáo trình gần gũi & phù hợp với đời sống thực tế, dùng nhiều hình ảnh minh hoạ làm bài học thêm sinh động, dễ hiểu, lôi cuốn.

- Sử dụng “Ngôn Ngữ Hình Thể” trong giảng dạy nhằm truyền đạt ý tưởng, nội dung bài học cho học viên thật đầy đủ.

* Khai giảng thường xuyên vào các ngày thứ 2,4,6 và 3,5,7.

* LỊCH HỌC:

- Sáng: Ca 1: 8:10-10:30

- Chiều: Ca 2: 14:00-16:25

- Tối: Ca 3: 17:40-19:10; Ca 4: 19:20-20:50

*Ghi danh và học tại Trường Hoa Văn Thế Giới, địa chỉ: 32 - 34 Nguyễn Chí Thanh (nd), P.16, Q.11, Tp.HCM, Điện thoại: 08.36022579 - 08.39605349 (Tư vấn: 0933457003), tham khảo thêm trên website: http://hoavanthegioi.edu.vn/