CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Điện Máy | Điện Tử

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Hitachi RM700PGV2, RM700GPGV

  • 38.000.000 VNĐ 38000000.00 Tivi/LCD Điện Tử
  • 29-01-2015
  • Hà Nội | Lượt xem: 2178
  • Ngô Minh Nguyệt
  • 0979695504 - 0463294444
Với các công nghệ làm lạnh đột phá, ấn tượng đang sở...
Mô tả chi tiết

Với các công nghệ làm lạnh đột phá, ấn tượng đang sở hữu sau đây, tủ lạnh SBS Hitachi xứng đáng trở thành chiếc tủ lạnh được người tiêu dùng tin cậy.

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi SBS là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến, máy nén Inverter và hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép kết hợp giữa quạt làm lạnh và động cơ inverter

Hệ thống làm lạnh bằng quạt kép kết hợp giữa quạt làm lạnh và động cơ inverter

+Máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao

Máy nén Inverter được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao giúp điều chỉnh linh hoạt chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, tuỳ vào điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh, đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng

+Hệ thống quạt kép giúp làm lạnh hiệu quả hơn

Hệ thống quạt kép với hai quạt được thiết kế riêng biệt cho ngăn đá và ngăn lạnh, giúp từng ngăn bên trong tủ được làm lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Tuỳ vào điều kiện nhiệt độ, không khí lạnh sẽ được cung cấp cho ngăn lạnh, hoặc ngăn đá, hoặc cho cả hai.

Hệ thống quạt kép, giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống quạt làm lạnh kép ứng dụng trên tủ lạnh Hitachi nhằm mang lại hiệu quả làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm được điện năng hiệu quả. Bằng việc thiết kế 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát trong khi vẫn sử dụng chung một máy nén, hơi lạnh được luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi vòng lên trên.

Thực phẩm được giữ lạnh hiệu quả, mang đến mọi bữa ăn ngon

Thực phẩm được giữ lạnh hiệu quả, mang đến mọi bữa ăn ngon

Việc làm lạnh độc lập này sẽ giúp lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Chẳng hạn như khi ngăn đông đạt đến độ lạnh phù hợp cực đại, bộ phận cảm biến nhiệt trong tủ sẽ nhận biết và tự động điều chỉnh bằng cách ngưng cung cấp luồng khí lạnh, hoạt động tương tự đối với ngăn mát. Như vậy, nhiệt độ của hai ngăn được xử lý độc lập, duy trì nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng, không có trường hợp tủ được làm lạnh quá mức dẫn đến hao tốn điện năng hay độ lạnh không đủ như trước.

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới được Hitachi áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tủ lạnh từ dòng cao cấp đến tiêu chuẩn quạt làm lạnh kép hiện được ứng dụng trên hầu khắp các sản phẩm tủ lạnh hiện đại của Hitachi như: tủ lạnh Hitachi SBS RM700PGV2 , SBS Hitachi RM700GPGV2 , TL Hitachi RM700GPGV2X 

Làm lạnh đột phá với Ngăn chân không

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm. Với máy bơm nhỏ được thiết kế đặc biệt trong Ngăn Chân Không tạo môi trường lưu trữ lý tưởng với áp suất chân không 0,8 atm, giúp kéo dài thời gian lưu trữ, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi mới lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Ngăn chân không làm lạnh hiệu quả

Ngăn chân không làm lạnh hiệu quả

Bên cạnh đó, công nghệ Bảo Quản Quang Hóa tiên tiến trong Ngăn chân không sử dụng ánh sáng từ đèn LED để ngăn chặn quá trình trao đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quá trình phân hủy protein trong thịt, cá. Ngoài ra, công nghệ Bảo Quản Quang Hóa còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ, giúp không gian bên trong tủ lạnh hoàn toàn trong lành.

Công nghệ quang hóa dưới ánh sáng đèn LED

Công nghệ quang hóa dưới ánh sáng đèn LED

Bộ phận cảm biến trong Ngăn Chân Không có khả năng nhận biết và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo từng loại thực phẩm, giúp chúng được bảo quản trong điều kiện tối ưu. Ngăn chân không của tủ lạnh cao cấp Hitachi  được ứng dụng trên các sản phẩm tủ lạnh 6 cửa và 5 cửa với dung tích như: tủ lạnh hitachi R-C6800S,tủ lạnh cao cấp SBS Hitachi R-C6200

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh dung tích lớn, công nghệ làm lạnh Frost Recyling đến từ Hitachi là một sáng tạo vô cùng độc đáo, cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không cần máy nén.

Cụ thể, khi tủ lạnh đạt đến độ lạnh phù hợp, máy nén sẽ tự động được tắt, khi đó, tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp. Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và hệ thống cách nhiệt tiên tiến bằng tấm chân không giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Quá trình này vận hành dựa trên sự hoạt động của máy phát 100%, hơi lạnh được sử dụng lại và giữ nhiệt độ duy trì không thất thoát. Hiệu quả của quá trình giữ nhiệt này là nhờ vào màn khí lạnh đặc biệt của Hitachi, màn khí lạnh này sẽ tạo ra một luồng khí lạnh ổn định, luân chuyển đồng đều và giữ nó ở ngăn rau quả, sau đó được tái chế để làm lạnh mà không cần đến máy nén.

 Sự khác biệt giữa làm lạnh thường và làm lạnh Frost Recyling

Sự khác biệt giữa làm lạnh thường và làm lạnh Frost Recyling

Công nghệ Frost Recycling vì không sử dụng máy nén nên tiết kiệm được một nguồn giúp tiết kiệm điện năng đáng kể, là một điểm nhấn trong sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hitachi  ngoài ra còn đạt được hiểu quả sinh thái hoàn chỉnh nhất trong các công nghệ làm lạnh tính đến hiện nay.

Hiện tại, công nghệ này được các mẫu tủ lạnh nhiều cửa như Tủ lạnh Hitachi R-SF57CMS 586 hay tủ lạnh hitachi R-C6800S 707 lít  ứng dụng.

 

 

STT MODEL HÌNH ẢNH GIÁ BÁN
1 Tủ lạnh SBS Hitachi RM700PGV2GBK - 584 lít - 3 cửa Tủ lạnh Side by Side Hitachi R-M700PGV2(GBK/GS)- 605 lít 38.000.000 VNĐ 
2 Tủ lạnh SBS Hitachi RM700GPGV2GBK - 584 lít - 3 cửa Tủ lạnh SBS Hitachi RM700GPGV2GBK - 584 lít - 3 cửa 49.500.000 VNĐ
3 Tủ lạnh SBS Hitachi RM700GPGV2XMIR 584 lít 3 cửa Tủ lạnh SBS Hitachi RM700GPGV2XMIR 584 lít  3 cửa 59.000.000 VNĐ

Công ty nhận làm các dự án cho các trường học , nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và cung cấp nội thất tổng thể cho các gia đình, chung cư, cơ quan, tổ chức

Điện máy Thành Đô cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện

=> Liên hệ: Ms.Nguyệt 0984 706 558 - 0979 695 504  <=
CÔNG TY : 046 329 4444
Yahoo: [email protected]

Gmail: [email protected]

Website: http://megacenter.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại & Phát triển Thành Đô

MST: 0105.952.380
ĐC: Số 36 Kiều Mai (Quốc Lộ 32) - Phú Diễn- Từ Liêm- HN