CHỢ SÀI GÒN - Rao vặt miễn phí
Giỏ hàng [ 0 ]
Thời Trang | Thời Trang Nữ

Bán sỉ áo thun thời trang giá rẻ chỉ có tại Phương Nghi

  • 15.000 VNĐ 15000.00 Áo Nữ Thời Trang Nữ
  • 29-11-2014
  • Toàn quốc | Lượt xem: 3733
  • Phương Nghi
  • 0902928788
Bán sỉ áo thun thời trang giá rẻ, các mẫu áo...
Mô tả chi tiết

Bán sỉ áo thun thời trang giá rẻ, các mẫu áo thun cơ bản nhưng chất lượng đảm bảo, màu sắc tươi trẻ, mẫu in đa dạng, hiêu Mango giá nguyên lô chỉ có trong dịp tết này dành cho khách hàng lấy số lượng lớn từ 19k/c.

Cơ sở Phương Nghi chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng quần áo thời trang xuất khẩu, hàng Việt Nam cao cấp v.v.. Luôn luôn cập nhật mẫu mã mới nhất trên thị trường, liên tục có hàng mới với mức giá từ 15k cho các nhãn hàng trung cấp, và mức giá rẻ ổn định với hàng cao cấp, hàng hiệu chỉ từ 65k.
Váy đầm thời trang giá sỉ cực rẻ với các nhãn hiệu Zara, Mango, F21, Nautica, Decree, hàng thời trang dành cho cac bạn trẻ tử 20 tuổi trở lên. Đầm thời trang giá nguyên lô chỉ từ 42k/c,
Chúng tôi, cung cấp quần áo giá sỉ cho các khách hàng bán buôn với mức giá cạnh tranh nhất, khách hàng lấy hàng số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ.
Hàng có sẵn, khách hàng đến lựa mẫu mã trực tiếp và thanh toán đúng theo giá cả trên bảng báo giá quy định theo số lượng hàng khách chọn.
Bán sỉ quần áo thời trang giá rẻ với các nhãn hiệu như: Hollister, American Eagle, Pink, L.E.I, Kirra, One Step Up… và các loại hàng thời trang cao cấp dành cho các shop hiện nay.
Áo somi caro, somi thoi trang cao cấp giá nguyên lô cực rẻ của Mango, Twenty One, hàng thời trang xuất đi Nhật giá cực rẻ.
Cửa hàng Phương Nghi còn cung cấp các kiện hàng giá rẻ, hàng chất lượng nhiều kiểu áo thun kiểu, somi, váy đầm body hàng thời trang …dành cho khách lấy theo kiện hàng đồng giá số lượng tối thiểu từ 500c.
Liên hệ:
Cửa hàng bán sỉ quần áo thời trang Phương Nghi
Địa chỉ: 3229/A96 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, Tp.HCM
Điện thoại: 090 363 7558 - 090 292 8788
Nick: thoitrangxuatkhau96
Website:www.thoitranggiarepn.com
https://www.facebook.com/thoitrangphuongnghi
Hân hạnh phục vụ!
***** Lưu ý hàng chỉ bán sỉ không bán lẻ.